Tin tức > Thanh niên xã Bar Măih đăng ký nghĩa vụ quân sự độ tuổi 17

Thanh niên xã Bar Măih đăng ký nghĩa vụ quân sự độ tuổi 17

14/05/2020

Việc tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên độ tuổi 17 nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi thi hành NVQS, đồng thời làm cơ sở cho việc xét duyệt, tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ chính xác, công bằng đúng luật định.
        Sáng ngày 13/5/2020, Ban chỉ huy quân sự xã Bar Măih phối hợp với Trạm y tế xã, tổ chức khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên độ tuổi 17 trên địa bàn xã. Trong đợt khám sức khỏe và đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên độ tuổi 17 của xã Bar Măih lần này có 38/38 thanh niên tới tham gia khám sức khỏe và đăng ký, đạt 100% KH.

Xã đã tiến hành kiểm tra lý lịch bản thân và gia đình, trình độ văn hóa, chính trị, sơ khám sức khỏe về cân nặng, chiều cao của các thanh niên.
                                                                                                                                                  Nguyễn Hoàng Cường

Thông tin liên hệ: