Tin tức > Đảng uỷ xã Bar Măih tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 50-NQ/T

Đảng uỷ xã Bar Măih tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 50-NQ/TW, Chỉ thị số 36-CT/TW và Kết luận số 54-KL/TW của Bộ Chính trị (khoá XII).

08/11/2019

Sáng ngày 08/11/2019 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã, Đảng uỷ xã Bar Măih tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 50-NQ/TW, Chỉ thị số 36-CT/TW và Kết luận số 54-KL/TW của Bộ Chính trị (khoá XII) cho các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã khoá XII, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể chưa là đảng viên, cán bộ, công chức chưa là đảng viên và 152 đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ xã. Báo cáo viên do đồng chí Dương Mạnh Huy – Bí thư Đảng uỷ xã lên lớp cho toàn thể Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các học viên sẽ được nghiên cứu các nội dung như sau: Kết luận số 52-KL/TW ngày 30/5/2019 của Ban chấp hành Trung ương, Kết luận của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khoá X về xây dựng đội ngũ tri thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; Kết luận số 54-KL/TW ngày 07/8/2019 của Ban chấp hành Trung ương, Kết luận của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khoá X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Ban chấp hành Trung ương, Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma tuý; Nghị quyết số 50-NQ/TW ngày 20/8/2019 của Ban chấp hành Trung ương, Nghị quyết của Bộ Chính trị về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài đến năm 2030.

Cuối buổi, đồng chí Dương Mạnh Huy – Bí thư Đảng uỷ xã quán triệt cho các đồng chí bí thư chi bộ triển khai, tuyên truyền đến toàn thể nhân dân các Kết luận và Nghị quyết đã triển khai, đồng thời yêu cầu các học viên nghiêm túc thực hiện các Kết luận và Nghị quyết đã nêu trên.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai