Tin tức > Hoạt động xã > Đại biểu HĐND tỉnh Đại biểu HĐND và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bờ Ngoong sau kỳ họp thứ 11 HĐND t

Đại biểu HĐND tỉnh Đại biểu HĐND và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Bờ Ngoong sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa XI và sau kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa IX

02/01/2020

    Sáng ngày 27/12/2019, tại hội trường UBND xã Bờ Ngoong, Đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Ủy viên thường vụ Tỉnh Ủy, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; bà Kpuih H’ Blê – Huyện Ủy viên Phó Chủ tịch UBND huyện; các vị đại biểu HĐND huyện Chư Sê (ứng cử tại xã Bờ Ngoong) đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Albá, Kông Htok, Ayun, Bờ Ngoong, Ia Tiêm, Chư Pơng và Bar Măih. Dự buổi tiếp xúc còn có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện và lãnh đạo UBND các xã.
 
 


tx2-(1).bmp
    Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy đại biểu HĐND tỉnh, đã thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ Mười một, HĐND tỉnh khóa XI ông Nguyễn Đinh Đạt Huyện Ủy viên trưởng ban dân tộc, HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ Mười, HĐND huyện khóa IX; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri trước; tiếp thu, giải trình và phản ảnh đến các cơ quan chức năng ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị. 
    Tại buổi tiếp xúc cử tri đã có 13 lượt ý kiến của cử tri về các vấn đề; mở rộng lưới điện hạ thế; nâng cấp, duy tu bảo dưỡng đường giao thông nông thôn, chế độ chính sách đối với người có công; vấn đề vay vốn và chính sách vay vốn của các ngân hàng; tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội và một số nội dung liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường, tư pháp.
tx1-(1).bmp
    Sau khi tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của các cử tri phản ánh, các đại biểu HĐND hai cấp tỉnh, huyện đã chỉ đạo đại diện UBND cấp xã và đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn thuộc UBND huyện giải trình và trả lời những vấn đề cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được tổng hợp trình lên các ngành chức năng để trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất./.
   
     Tin và ảnh
:  Hiao Dương   

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.