Thông tin tuyên truyền > Vệ sinh an toàn thực phẩm
Default news teaser image
Huyện Chư Sê đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm

  Huyện Chư Sê có trên 1.500 cơ sở sản xuất kinh doanh, chế biến thực phẩm. Những năm qua, Ban Chỉ đạo...

Default news teaser image
Bán thuốc diệt côn trùng chung với thực phẩm bị phạt đến 3 triệu 07/10/2019

Từ ngày 15/10/2019, Nghị định 71/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hóa chất và vật liệu...

Default news teaser image
Trồng măng tây cho thu nhập ổn định và cải thiện nguồn thực phẩm an toàn

Nhằm hướng tới sản phẩm chất lượng giàu dinh dưỡng đảm bảo an toàn thực phẩm.  Thời gian qua, trên địa bàn huyện Chư Sê đã có...

Default news teaser image
Chư Sê: Quảng bá các sản phẩm thế mạnh của địa phương

 Nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm nông sản sạch, an toàn đến người tiêu dùng trong và ngoài huyện, Hội LHPN huyện Chư Sê...

Default news teaser image
Hội nghị triển khai chương trình mở rộng vệ sinh & nước sạch nông thôn

Vừa qua, tại Trung tâm y tế (TTYT) huyện Chư Sê. TTYT dự phòng sở Y Tế Gia lai đã phối hợp tổ chức hội...

Default news teaser image
Gia Lai: Không tổ chức lễ phát động trong Tháng hành động vì ATTP năm 2020

  Ngày 14-4, ông Nguyễn Văn Đang- Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Gia Lai cho biết: Tháng hành động vì an...

Default news teaser image
Huyện Chư Sê phát huy hiệu quả các công trình nước sạch.

Nước sạch có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống, sinh hoạt và sức khỏe của nhân dân. Trong những năm...

Default news teaser image
56 loại phụ gia phẩm màu được dùng trong thực phẩm

  Ngày 30/8/2019, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 24/2019 quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm. Thông tư có hiệu lực từ...

Default news teaser image
Thị trường thịt heo tại Gia Lai: Hàng chạy, giá tăng

Sau một thời gian đìu hiu do tác động của bệnh dịch tả heo châu Phi, thị trường thịt heo đã nhộn nhịp trở lại, lượng hàng bán ra tăng đáng kể. Cùng với đó,...

Đề phòng ngộ độc thực phẩm
Đề phòng ngộ độc thực phẩm

1. Đề phòng ngộ độc thực phẩm do cóc
- Tuyên truyền, giáo dục phổ biến kỹ thuật cho người chế biến cóc (nếu có nhu cầu chế biến). Tuyệt đối không để da nội tạng của cóc lẫn vào thịt cóc hoặc để dính nhựa cóc vào cơ cóc.


Thông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.