Tin tức > Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng xã Chư Pơng

Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng xã Chư Pơng

30/09/2020

Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng xã Chư Pơng
     Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25 tháng 07 năm 2016 của Ban Chấp hành TW về thi hành điều lệ Đảng. Hòa trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020). Sáng ngày 1/9/2020, tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng
      Đồng chí Nguyễn Đình Sự UV.BTV Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng đối với  đồng chí Hồ Xuân Nhi – đảng viên thuộc Chi bộ Thôn Đoàn Kết, xã Chư Pơng, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.
A1.jpg

Đồng chí Hồ Xuân Nhi thay mặt cho đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý. Đồng thời Đồng chí cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng bộ xã đã tổ chức buổi lễ trang trọng ấm cúng,  bản thân hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục hoàn thành tốt mọi công việc và nhiệm vụ do Đảng và cấp trên phân công.
  A4.jpg
      Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy xã Chư Pơng đồng chí Nguyễn Công Thuần HUV. Bí thư Đảng ủy xã, nhiệt liệt chúc mừng đồng chí đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng là sự  trân trọng đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các Đảng viên trong Đảng bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của mỗi Đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ xã Chư Pơng .
                                                                                                                                                                    Rơ Mah Hlai

Thông tin liên hệ: