Tin tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội
LĐLĐ huyện Chư Sê: thăm tặng quà cho đoàn viên công đoàn gặp hoàn c...
LĐLĐ huyện Chư Sê: thăm tặng quà cho đoàn viên công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân 2020

Hưởng ứng tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020, chiều ngày 18-05-2020, Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê đã đi thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh nặng phải điều trị dài ngày trên địa bàn huyên

IỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH Ở HUYỆN CHƯ SÊ

Huyện Chư Sê là một huyện miền núi phía Nam tỉnh Gia Lai, có tổng diện tích tự nhiên 64.269ha; là vùng đất có vị trí địa lý quan trọng trong phát triển kinh tế-xã hội, văn hóa và quốc phòng-an ninh. Huyện Chư Sê có 15 đơn vị hành chính (01 trị trấn và 14 xã, với 126 thôn, làng, tổ dân phố). Năm 2019, dân số trên địa bàn huyện 30.026 hộ, với 121.965 khẩu, có 19 dân tộc cùng sinh sống, trong đó chủ yếu kinh, Bahnar, Jrai.

Thủ tướng: Xử lý nghiêm người không thực hiện cách ly toàn xã hội

Phát biểu kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống Covid-19 vào chiều ngày 09/4, Thủ tướng Nguyên Xuân Phúc yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm cách ly xã hội, yêu cầu lực lượng công an và các lực lượng chức năng xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành.

Thủ tướng ký Nghị quyết thông qua gói an sinh xã hội 62.000 tỉ đồng

Theo Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng - Người phát ngôn Chính phủ vào tối muộn ngày 9/4, Thủ tướng Chính phủ đã ký Nghị quyết về gói an sinh xã hội 62.000 tỉ đồng.

Default news teaser image
Hướng dẫn khai báo y tế toàn dân trên ứng dụng NCOVI

Để khai báo y tế, người dân chỉ cần tải ứng dụng NCOVI trên điện thoại di động. Ứng dụng này được sử dụng cho các hệ điều hành Android và IOS để các cá nhân tải về và thực hiện việc khai báo y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai