Tin tức > Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo tập trung công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

06/04/2020

Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai vừa ban hành công văn số 3192-CV/TU ngày 31 tháng 3 năm 2020 tập trung công tác phòng chống dịch Covid-19. Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu:

Các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, ban cán sự đảng, đảng đoàn, đảng bộ trực thuộc, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh liên quan đến công tác phòng, chống dịch. Ban cán sự đảng Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các huyện ủy, thị ủy, thành ủy tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn các cơ quan truyền thông, báo chí đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, kịp thời, chính xác tới người dân về tình hình dịch, chuyển tải đầy đủ, thường xuyên, liên tục tinh thần chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác phòng, chống dịch. Đặc biệt, thường xuyên phát, đăng tải Lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đồng bào, đồng chí, chiến sỹ cả nước và đồng bào ta ở nước ngoài chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch Covid-19 và toàn văn Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên các phương tiện thông tin đại chúng, quán triệt, tuyên truyền liên tục từ tỉnh đến cơ sở và từng hộ dân bằng cả tiếng phổ thông và tiếng Jrai, Bahnar (đối với vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số).  Người đứng đầu cấp ủy các cấp, thủ trưởng các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng, chống dịch, thường xuyên kiểm tra công tác phòng, chống dịch ở địa bàn được phân công phụ trách để kịp thời chỉ đạo giải quyết, xử lý các tình huống phát sinh./.

Hoàng Thanh Hương

Thông tin liên hệ: