Tin tức > Hoạt động xã > Hội Người cao tuổi xã dun vừa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế Người cao tuổi

28/09/2018

Vào sáng ngày 28/9/2018  Hội Người cao tuổi xã dun  vừa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018) và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam.
Về tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban, ngành, đoàn thể của xã và 62 đại biểu đại diện Hội viên Hội người cao tuổi của xã.

bdbfc807d21632486b07.jpg

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi và truyền thống của Hội Người cao tuổi Việt Nam, đánh giá những thành quả hoạt động của người cao tuổi của  địa phương, cũng như sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với người cao tuổi, vai trò người cao tuổi trong việc giáo dục thế hệ trẻ và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.
 Trong thời gian qua, Người cao tuổi xã Hòa Hội đã nêu cao tinh thần “Tuổi cao – gương sáng”, thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gương mẫu trong công tác vận động giáo dục thế hệ trẻ, noi gương người tốt việc tốt, gắn với thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào tuổi cao gương sáng ngày càng hiệu quả, góp phần tích cực thực hiện phát triển kinh tế, xã hội xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

12ecda58c04920177958-(1).jpg

Phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục hội viên, thế hệ trẻ thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt là quan tâm hơn đến đời sống vật chất, tinh thần của người cao tuổi, người cao tuổi neo đơn, tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để người cao tuổi được “Sống vui, sống khỏe, sống có ích”

NGUYỄN HIỆP