Tin tức > Đại biểu HĐND 2 cấp Tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Dun

Đại biểu HĐND 2 cấp Tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Dun

26/08/2020

Nhằm thông báo kết quả kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XI; kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa IX và tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp. Sáng ngày 24/8/2020, tại xã Dun, đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Văn Tuấn – Trưởng Ban văn hóa  - xã hội HĐND tỉnh Gia Lai và tổ đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với các cử tri trên địa bàn xã Dun, IaPal, H’Bông và thị trấn Chư Sê. Dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch UBND huyện
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Mỹ Đức
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XI, kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa IX, các cử tri đã có các ý kiến kiến nghị liên quan đến nhiều lĩnh vực, tập trung vào một số nội dung như: hệ thống mương thoát nước, đường giao thông nông thôn xuống cấp đề nghị các ngành chức năng quan tâm sửa chữa; vấn đề ô nhiễm môi trường; thuốc bảo hiểm y tế không đáp ứng được nhu cầu cho bệnh nhân; đề nghị các ngân hàng khoanh nợ, giảm lãi suất cho người dân do bị ảnh hưởng bởi dịch covid -19; điện đường chiếu sáng bị hư hỏng đề nghị sửa chữa….
Cử tri kiến nghị. Ảnh: Mỹ Đức

Các  ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh và huyện, các ngành chức năng của huyện Chư Sê và UBND xã Dun giải đáp ngay tại buổi tiếp xúc; 1 số ý kiến khác, các đại biểu tiếp thu, tổng hợp gửi các ngành liên quan xem xét, trả lời thỏa đáng trong thời gian tới./.
           Mỹ Đức.