Tin tức > Tin HĐND-UBND > Lễ kết nạp dân quân tự vệ, công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân nòng cốt

05/04/2019

Thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng – Quân sự địa phương năm 2019, sáng ngày 05/4/2019 UBND xã HBông tổ chức Lễ kết nạp lực lượng Dân quân mới năm 2019.
          Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Quang, thiếu tá, Trợ lý dân quân Ban chỉ huy Quân sự huyện Chư Sê, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Thôn đội trưởng 07 thôn và 20 công dân được xét, chọn kết nạp lần này.

canh-2-(1).jpg             Toàn cảnh hội nghị
                Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hữu Tỵ – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã quán triệt tinh thần đối với lực lượng dân quân mới, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vụ và chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đề nghị các chiến sĩ tham gia huấn luyện đảm bảo quân số, tác phong nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy định trên thao trường để đảm bảo công tác huấn luyện đạt hiệu quả cao nhất.
toan-canh-(1).jpg
           Trong Lễ kết nạp dân quân này, UBND xã đã thông qua quyết định về việc kết nạp dân quân năm 2019 và trao Quyết định này cho các dân quân mới. Đồng thời cũng thông qua Quyết định công nhận hoàn thành nghĩa vụ tham gia dân quân cho 10 thanh niên, gia hạn thời gian công tác cho 06 thanh niên, cho ra khỏi lực lượng  25  thanh niên vì lý do thừa biên chế theo“ Đề án sắp xếp, sáp nhập thôn, làng thuộc  xã Hbông
ket-nap-(1).jpg
           Chủ tịch UBND xã trao quyết định kết nạp
             Tại buổi Lễ này, thanh niên Nguyễn Đình Tuấn - đại diện cho lực lượng dân quân mới cũng đã đọc tuyên thệ 6 nhiệm vụ của của dân quân với tinh thần sẵn sàng chiến đấu, chiến đấu và phục vụ chiến đấu và phục vụ địa phương, cơ sở.
tuyen-the.jpg

Đây là nhiệm vụ quan trọng của địa phương nhằm xây dựng lực lượng dân quân cơ bản, thiết thực và ngày càng nâng cao chất lượng, hiệu quả, góp phần xây dựng lực lượng vũ trang địa phương ngày càng vững mạnh, toàn diện nhằm bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.
Ngọc Hân

Thông tin liên hệ: