Tin tức > Ủy ban nhân dân xã Ia Blang: Tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

19/02/2019

Nhằm động viên tinh thần của gia đình và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019, chiều ngày 19/2/2019, UBND xã Ia Blang tổ chức buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MT đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, gia đình và 26 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Ảnh: Chính quyền địa phương gặp mặt gia đình và thanh niên nhập ngũ năm 2019
   Tại buổi gặp mặt, đại diện 26 thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm của chính quyền địa phương trong việc thực hiện chính sách hậu phương quân đội và quyết tâm làm tốt nhiệm vụ của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

IMG_20190219_144342.jpg
Thanh niên Lê Ngọc Hải đại diện cho 26 thanh niên nhập ngũ hứa quyết tâm hoàn thành
nghĩa vụ được Chính quyền địa phương giao phó (ảnh: CV.Phương)

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã mong muốn thanh niên lên đường nhập ngũ đợt này sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, phát huy phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về tiếp tục xây dựng đời sống kinh tế, đời sống văn hóa, phát triển kinh tế gia đình cũng như góp phần phát triển kinh tế địa phương. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã đã động viên các thanh niên trúng tuyển yên tâm thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của xã nhà trong nhiều năm qua.

IMG_20190219_145220.jpg
Lãnh đạo địa phương dặn dò thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành nhiệm vụ trước khi trở về địa phương; Ảnh: CV.Phương
    Nhân dịp này Đảng uỷ, HĐND, UBND xã đã dành cho các thanh niên nhập ngũ những tình cảm tốt đẹp bằng những món quà đ ầy ý nghĩa. Được biết các thôn, làng cũng tổ chức giao lưu gặp gỡ, tạo không khí phấn khởi cho các thanh niên trước ngày nhập ngũ./.
                                                                                                                                      CV.Phương - VHXH

Thông tin liên hệ: