Tin tức > Đảng bộ xã Ia Blang: Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triểu khai chương trình nhiệm

Đảng bộ xã Ia Blang: Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triểu khai chương trình nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019

18/06/2019

Sáng ngày 18/6/2019, tại hội trường Nhà văn hóa xã Ia Blang, Đảng bộ xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Các đồng chí Lê Thị Hồng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hà Đình Thủy – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Minh Sơn – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê.

Ban Thường vụ Đảng ủy chủ trì Hội nghị

Thực hiện Nghị quyết số 176-NQ/ĐU ngày 21/12/2018 của Đảng ủy xã Ia Blang về chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019, trong 6 tháng đầu năm đã lãnh đạo, chỉ đạo đạt được kết trên các lĩnh vực, cụ thể như sau:
IMG_20190628_085949.jpg
Toàn cảnh Hội nghị (ảnh: CV.Phương)

Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo: Về kinh tế cơ bản ổn định; văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, các vấn đề an sinh xã hội được thực hiện kịp thời, đúng đối tượng, các hoạt động đón tết nguyên đán 2019 và các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập xã, Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vui tươi, chu đáo, an toàn, tiết kiệm. Quốc phòng-an ninh được giữ vững. Hệ thống chính trị được củng cố kiện toàn.
 Đảng ủy đã xây dựng Kế hoạch và tổ chức triển khai học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề năm 2019; xây dựng đề cương tuyên truyền năm 2019. Triển khai cho cán bộ, đảng viên viết bản Kế hoạch cá nhân năm 2019, bài thu hoạch về NQTW8. Xây dựng kế hoạch kiểm tra kết quả thực hiện Chỉ  thị 05-CT/TW và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII); Xây dựng kế hoạch và tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết số 33-NQ/TW, nghị quyết số 35-NQ/TW, Kết luận số 38-KL/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 25-CT/TW của Ban Bí thư, Nghị quyết số 37-NQ/TW của Trung ương, Nghị quyết số 39-NQ/TW của Trung ương.
Triển khai Nghị quyết số 176-NQ/ĐU ngày 21/12/2018 của Đảng bộ xã về chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019; Nghị quyết số 178-NQ/ĐU ngày 31/01/2019 Đảng bộ xã về lãnh đạo nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương năm 2019; nghị quyết của Đảng bộ xã về tăng cường sự lãnh đạo cấp ủy đảng đối với công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã năm 2019.
Tại hội nghị các đại biểu và toàn thể Đảng viên đã tham gia thảo luận đánh giá thuận lợi, khó khăn và ghi nhân kết quả mà Đảng bộ xã làm được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đóng góp ý kiến xây dựng, đề ra phương hướng, mục tiêu, chương trình hành động hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
Tại Hội nghị cũng đã sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ  thị 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, công tác khen thưởng được BTV Đảng bộ thông qua, xem xét bình chọn những cá nhân, tập thể tiêu biểu đề nghị khen thưởng; kết quả có 04 tập thể được khen: Hội phụ nữ, Hội nông dân xã, Chi bộ thôn 2, Chi bộ làng Nhă. Cá nhân có 03 đ/c: Lương Hoàng Phương – Chủ tịch Hội nông dân xã, Võ Thị Hồng Gấm – Chủ tịch Hội phụ nữ xã, Kpă Vel Chi hội trưởng phụ nữ làng Nhă có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoàn 2019 – 2019.
IMG_20190628_104029.jpg
Hình ảnh: khen thưởng 04 tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập
và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2019
IMG_20190628_104126.jpg