Tin tức > Hoạt động xã > Gặp mặt quân nhân xuất ngũ năm 2021

Gặp mặt quân nhân xuất ngũ năm 2021

22/01/2021

UBND xã Ia Glai tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ năm 2021.

Vào chiều ngày 19 tháng 01 năm 2021 vừa qua, tại hội trường nhà Văn hóa xã. UBND xã Ia Glai đã tổ chức gặp mặt quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ xuất ngũ về địa phương. Về tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể và toàn thể công chức xã.
                                                hinh2-(1).jpg
    Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Quốc Sĩ – CT Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã – Chủ tịch UBND xã đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực trách nhiệm của 07 quân nhân đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.Đồng thời, mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào của địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng xã  ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Cũng tại buổi gặp mặt UBND xã tặng quà cho 7 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng.
                                                                                                                                             Bài viết, hình ảnh:  Vũ Vũ

Thông tin liên hệ: