Tin tức > Hoạt động xã > Khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm 2 đến năm 4 năm 2019

Khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm 2 đến năm 4 năm 2019

04/06/2019

HHHHHH1-(1).jpg
     Sáng ngày 4/6/2019 UBND xã Ia Glai tổ chức khai mạc giáo dục chính trị pháp luật, huấn luyện dân quân từ năm 2 đến năm 4. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Qua - Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng  Ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Rah Lan Quy - Chính trị viên, bí thư chi bộ quân sự, các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND,UBND, UB MTTQ,các đoàn thể và 30 đồng chí tham gia huấn luyện.

Tham gia đợt huấn luyện lần này, xã có 30 đồng chí tham gia, các đồng chí trong lực lượng dân quân sẽ được huấn luyện trong vòng. Các đồng chí trong lực lượng dân quân sẽ được tiếp thu 2 nội dung chính là giáo dục chính trị - pháp luật và huấn luyện quân sự.Ở nội dung giáo dục chính trị pháp luật các chiến sĩ được tiếp thu luật dân quân tự vệ, nghĩa vụ quân sự, đường lối chủ trương của Đảng pháp luật của Nhà nước. diễn biến hòa bìnhcủa các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam. Về huấn luyện quân sự, các chiến sĩ được huấn luyện các bài như: kỹ thuật chiến đấu bộ binh, bắn mục tiêu ban ngày bằng 3 tư thế với súng tiểu liên R15, tư thế vận động trong chiến đấu, tiểu đội trung đội bảo vệ làng bảo vệ tình huống A2.
                                              HHHH2.jpg

Thông tin liên hệ: