Tin tức > Hoạt động xã > Ngày Chủ nhật xanh

Ngày Chủ nhật xanh

01/03/2020

Thực hiện tháng Thanh niên Đoàn xã ra quân dọn vệ sinh khu nước giọt, mương thủy lợi

Thực hiện Kế hoạch Số: 91KH/ĐTN ngày 28/2/2020 của Huyện Đoàn Chư Sê về việc Triển khai, thực hiện “Ngày chủ nhật xanh” nhằm cổ vũ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của các cấp bộ đoàn và đoàn viên thanh niên trong hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên góp phần bảo vệ môi trường, làm giảm tối đa các địa điểm, các khu vực ô nhiễm môi trường hoặc không đảm bảo vệ sinh.
                                           hhh1-(3).jpg  Ảnh: Nguyễn Thảo
        Sáng ngày 1/3/2020 Đoàn xã Ia Glai đã tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2020. Tổ chức dọn dep vệ sinh khu nước giọt, nạo vét 100m kênh mương tại làng Yon Tok, tổ chức dọn dẹp vệ sinh khu nước giọt, khu nhà mồ, đào hố rác tại làng Del thu hút được 50 lượt ĐVTN tham gia. Thông qua đó góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân.
                                            hh2.jpg Ảnh: Nguyễn Khiêm
                                                                                                                        THU HIỀN