Tin tức > Hoạt động xã > Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên và nét đẹp tình thày trò năm học 2018-2019

18/05/2019

NTĐ.jpg
          Nhằm tạo ra không khí sôi nổi giữa các chi đội để lập thành tích chào mừng 129 nămngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019). Sáng ngày 18/5 liên đội và chi đoàn thanh niên trường tiểu học Nguyễn Tri Phương đã tổ chức Ngày hội công nhận chương trình rèn luyện đội viên và nét đẹp tình thày trò năm học 2018-2019.
                                                                  RCV.jpg
        Chương trình ngày hội được tổ chức với nhiều hình thức và trò chơi như:  Thi nghi thức đội, thi rung chuông vàng cho học sinh khối 4, 5 ; thi " buổi sáng thức dậy" cho học sinh khối 1,2 và 3; thi trò chơi nhảy dây  cho học sinh khối 4, 5 và giáo viên chủ nhiệm.
                                                          RT.jpg

Ngày hội đã góp phần đổi mới hình thức thực hiện chương trình rèn luyện đội viên gắn với việc kiểm tra, công nhận, đánh giá, theo dõi quá trình rèn luyện, phấn của đội viên từ đó nâng cao chất lượng hoạt động đội trong nhà trường. Tạo điều kiện để học sinh giao lưu, thắt chặt hơn tình thầy trò trong học tập cũng như các hoạt động, tạo không khí tươi vui, đoàn kết và giải trí sau những tuần học tập căng thẳng.
                                                      ND.jpg

Thông tin liên hệ: