Tin tức > Hoạt động xã > Dân làng O Grưng hiến đất mở rộng đường giao nội đồng

Dân làng O Grưng hiến đất mở rộng đường giao nội đồng

20/08/2020

Nhằm giúp cho người dân tự tin phát triển các mô hình sinh kế, thời gian qua được sự hỗ trợ kinh phí của nhà nước, xã Ia Ko, huyện Chư Sê đã triển khai xây dựng nhiều tuyến đường giao thông nội đồng đi ra khu sản xuất tạo điều kiện phát triển kinh tế để nâng cao thu nhập và từng bước ổn định cuộc sống.

Làng O grưng, xã Ia Ko có tổng diện tích là 14,7 ha, 200 hộ gia đình với 924 khẩu. Thời gian qua, được được sự quan tâm của nhà nước hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng đường giao thông nội đồng đi ra khu sản xuất bà con ai cũng phấn khởi. Các hộ dân đã tự nguyên hiến đất, phá bỏ hàng rào để làm cho con đường thẳng và rộng ra đã giúp cho bà con tự tin trong việc đi lại, vận chuyển nông sản mỗi khi đến mùa thu hoạch.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai