Tin tức > Hoạt động xã > Gia Lai triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới

Gia Lai triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới

03/11/2020

(GLO)- Với chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”, Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng-chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 15-11 đến 15-12.

Diễu hành tuyên truyền phòng-chống bạo lực gia đình trên địa bàn TP. Pleiku. Ảnh: Hà Tây

Theo đó, ngày 15-11, tỉnh tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng-chống bạo lực gia đình trên cơ sở giới năm 2020. Sau đó, các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức phát động bằng các hình thức phù hợp; tổ chức các cuộc thi tuyên truyền về bình đẳng giới, trên cơ sở giới.

Đồng thời, huy động các nguồn lực để triển khai Tháng hành động, tăng cường xã hội hóa các hoạt động truyền thông và hỗ trợ nạn nhân bị xâm hại, bị bạo lực, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới, bạo lực với phụ nữ và trẻ em trong giai đoạn phòng-chống dịch Covid-19.
HÀ TÂY/BÁO GIA LAI

Thông tin liên hệ: