Tin tức > Hoạt động xã > Lãnh đạo xã Ia Ko thăm các trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo xã Ia Ko thăm các trường học nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2020

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, sáng ngày 20-11, Đồng chí Vũ Hải Như Nguyên, Bí thư Đảng uỷ xã Ia Ko; Kpuih Sai –Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Rơ Mah Sơ, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể xã đã đến thăm, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên tại Trường THCS Kpă Klơng, Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Trường Mẫu giáo Măng Non.

Lãnh đạo xã Ia Ko đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Kpă Klơng
111.jpg
Lãnh đạo xã Ia Ko đến thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Măng Non
d0fd5bfa4398b2c6eb89.jpg
Lãnh đạo xã Ia Ko đến thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi

Tại những nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh xã Ia Ko, đồng chí Vũ Hải Như Nguyên, Bí thư Đảng uỷ xã đã gửi đến tập thể thầy và trò các trường những lời chúc tốt đẹp. Hi vọng trong thời gian tới thầy và trò các trường học tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp phù hợp để học sinh phát triển toàn diện và trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời chúc các thầy cô giáo tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong “Sự nghiệp trồng người”.
VĂN HOÁ - XÃ HỘI

Thông tin liên hệ: