Tin tức > Hoạt động xã > TUYỀN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

TUYỀN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT

07/02/2019

Ngày 28/6/2019, tại Hội trường xã IaKo, Phòng Tư pháp huyện phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị tuyên truyề, phổ biến giáo dục pháp luật với sự tham dự của gần 80 người đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã và hệ thống chính trị của 05 thôn, làng trên đại bàn xã.
Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Lệ Thủy - Phó phòng Tư pháp đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Lâm nghiệp; Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ năm 2017; một số nội dung cơ bản về phòng tránh xâm hại tình dục trẻ. Qua đó, giúp đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức hệ thống chính trị thôn,làng nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ, công vụ nói chung cũng như việc thực hiện Luật.
tuyen-truyen-phap-luat.jpg

Thông tin liên hệ: