Tin tức > Hoạt động xã > Trao Huy hiệu 55 và 50 tuổi Đảng cho đảng viên

Trao Huy hiệu 55 và 50 tuổi Đảng cho đảng viên

01/09/2020

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam (2-9-1945 – 2-9-2020), sáng ngày 1-9, đồng chí Phan Tất Phượng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Ia Pal, huyện Chư Sê đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc đảng bộ xã Ia Ko.

Đồng chí Phan Tất Phượng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Ia Pal trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc đảng bộ xã Ia Ko
Tại buổi lễ, đồng chí Phan Tất Phượng trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Siu Đăng và Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Rơ Lan Păn là đảng viên hiện đang sinh hoạt tại tại Đảng bộ xã Ia Ko.
 Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phan Tất Phượng chúc mừng 02 đồng chí vinh dự nhận Huy hiệu 55 và 50 tuổi Đảng. Với những cống hiến, đóng góp của các Đảng viên trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, đồng chí Phan Tất Phượng mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phấn đấu và có nhiều cống hiến cho xã hội và thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.
Được biết, trong đợt 2-9, Đảng bộ huyện Chư Sê có 16 đảng viên được tặng Huy hiệu đảng .

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai