Tin tức > Hoạt động xã > Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Ia Pal

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Ia Pal

13/11/2019

        Sáng ngày 13/11/2019, tại hội trường xã Ia Pal, đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai và huyện Chư Sê đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười một HĐND tỉnh khóa XI và trước kỳ họp thứ Mười HĐND huyện Chư Sê khóa IX.
          Đến dự có đồng chí Lê Thị Ngọc Lam -  UV.UBND Tỉnh, Giám đốc Sở Tư pháp Tỉnh Gia Lai, Đồng chí  Nguyễn Hồng Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng với các đại biểu HĐND Ttnh, huyện; lãnh đạo các phòng ban liên quan của huyện; lãnh đạo và cử tri của các xã Ia Pal, Thị trấn Chư Sê, xã Dun và xã H’ Bông.


         
75398168_754363575027382_1638186962911232000_n-(1).jpg
Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri
        Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo cho cử tri về nội dung, chương trình, thời gian tổ chức Kỳ họp thứ mười một, HĐND tỉnh khóa XI và Kỳ họp thứ mười, HĐND huyện khóa IX, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc trước. Đã có 6 lượt ý kiến của cử tri nêu lên một số vấn đề như: Về đường gom dân sinh, chế độ chính sách người có công, hỗ trợ đền bù tài sản sau cổ phần hóa công ty cà phê,…
          Kết thúc buổi tiếp xúc, lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban chuyên môn của huyện đã giải trình và trả lời những ý kiến của cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền sẽ được các đại biểu ghi nhận và tổng hợp chuyển đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.