Tin tức > Hoạt động xã > HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ IA PAL: Ra mắt Câu lạc bộ tiếng hát Cựu chiến binh xã Ia Pal

22/11/2018

Chiều ngày 22/11/2018, tại UBND xã Hội cựu chiến binh (CCB) xã Ia pal, huyện Chư Sê đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ tiếng hát CCB xã. Dự buổi lễ có ông Dương Văn Núi – CT hội CCB huyện Chư Sê, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã và hội viên CCB xã

Tại buổi lễ ông Đồng Văn Bờ-CT hội CCB xã Ia Pal đã công bố và trao quyết định cho Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếng hát CCB do ông Phạm Đình Nhiễu làm chủ nhiệm. Câu lạc bộ được thành lập với 25 thành viên là hội viên CCB của xã, hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện, có quy chế hoạt động và quỹ do hội viên đóng góp và vận động sự ủng hộ của các mạnh thường quân.
                              2.jpg                       Toàn cảnh buổi lễ ra mắt
          Thông qua việc thành lập câu lạc bộ, nhằm tạo ra nơi sinh hoạt văn hoá văn nghệ lành mạnh cho các CCB và là nơi để hội viên CCB học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hội và sản xuất kinh doanh, giúp nhau phát triển kinh tế xoá đói, giảm nghèo; vận động quần chúng, nhân dân, hội viên tích cực hưởng ứng phong trào   “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá khu dân cư”; phong trào “CCB gương mẫu”, “gia đình CCB văn hoá”, góp phần xây dựng xã hội văn minh, đoàn kết tiến bộ./.
                                                                                   Hoàng Viên
                                                             (Theo nguồn Trang thông tin điện tử huyện Chư Sê)

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai