Tin tức > Hoạt động xã > HỘI KHUYẾN HỌC: HỘI NGHỊ TÂP HUẤN CÔNG TÁC XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP

HỘI KHUYẾN HỌC: HỘI NGHỊ TÂP HUẤN CÔNG TÁC XÂY DỰNG XÃ HỘI HỌC TẬP

30/11/2018

Chiều ngày 30 tháng 11 năm 2018, tại Hội trường UBND xã Ia Pal, Hội khuyến học xã tổ chức Hội Nghị tập huấn công tác xây dựng xã hội học tập.
              2-(1).jpg                    Đồng chí Dương Chí Nghĩa -Tại Hội nghị tập huấn

Về dự có các Đ/c: Dương Chí Nghĩa , PCT. Hội khuyến học huyện Chư Sê,  Nguyễn Ngọc Tú – PCT. UBND, Giám đốc Trung tâm GDCĐ xã Ia Pal cùng toàn thể các thành viên trong BCĐ xã hội học tập và các Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận ở các thôn , làng, BGH 3 trường trên địa bàn xã.
         Tại Hội Nghị đồng chí Dương Chí Nghĩa hướng dẫn các nội dung về đăng ký, đánh giá xã hội hoc tập cấp xã. Đồng thời chú trọng vào công tác đẩy mạnh việc thực hiện nhân rộng các mô hình gia đình học tập (GĐHT), dòng họ học tập (DHHT), cộng đồng học tập (CĐHT), đơn vị học tập (ĐVHT) ở các thôn, làng.
          Tính đến nay, trên toàn xã đã có 3 trường tham gia xây dựng đơn vị học tập,
          BCĐ xã đang tiến hành xếp loại xã hội học tập năm 2018 đề trình cấp trên.
          Đây được xem là mục tiêu ưu tiên thực hiện hàng đầu của Hội trong những năm tới.
                                                       H'Ring - VHXH

Thông tin liên hệ: