Tin tức > Hoạt động xã > HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG"GIA ĐÌNH, DÒNG HỌ, ĐƠN VỊ, CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP TIÊU BIỂU"XÃ IA PAL

20/03/2020

Chiều ngày 20/3/2020 tại hội trường UBND xã Ia Pal Hội khuyến học xã Ia Pal tổ chức hội nghị biểu dương dòng họ , cơ quan , gia đình hiếu học năm 2020.
        Về dự có các: đ/c Đoàn   Hoàng – Chủ tịch Hội khuyến học huyện, đ/c Dương Chí Nghĩa – Phó CT. Hội khuyến học huyện. Đồng chí Đinh Thị Tuyết Dung - Phó bí thư Đảng ủy và Các đồng chí lãnh đạo UBND xã, các ban ngành , đoàn thể xã, các đồng chí trưởng thôn của các thôn, làng trên toàn xã cùng các Gia đình, dòng họ, đơn vị , cộng đồng học tập tiêu biểu

90776448_646927989479314_8194003147782356992_n.jpgHình ảnh tại Hội nghị
             Tại hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo phong trào khuyến học của xã do đồng chí Rah lan Đinh - Phó chủ tịch hội khuyến học xã trình bày cùng các tham luận về công tác khuyến học , khuyến tài và xây dựng xã hội học tập trên địa bàn xã.
            Để công tác khuyến học, khuyến tài của xã ngày càng phát triển ngoài sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo từ huyện, sự cố gắng của BCH khuyến học xã còn phải kể đến sự phấn đấu của toàn thể các gia đình , đơn vị , dòng họ và 5 thôn, làng trong xã .Tại hội nghị biểu dương các đ/c lãnh đạo đã ghi nhận được những thành quả mà hội đã đạt được trong những năm qua và đã ra quyết định khen thưởng cho 03 gia điình học tập tiêu biểu đại diện cho 778 hộ gia đình đạt Danh hiệu gia đình học tập và 01 dòng họ học trong  năm qua.
           Qua hội nghị với hy vọng các gia đình, dòng họ, đơn vị và cộng đồng dân cư học tập tiên tiến tiêu biểu hôm nay sẽ là những nhân tố tích cực, những ngườii tiên phong, đi đầu trong phong trào xây dựng xã hội học tập tại địa phương.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai