Tin tức > Hoạt động xã > HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ IAPAL

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ IAPAL

14/12/2018

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2018, tại Hội trường UBND xã Ia Pal, đoàn công tác Ủy ban Quốc gia về Người cao tuổi (NCT) Việt Nam do đồng chí Lê Minh Trang  - Chánh Văn Phòng Ủy ban Quốc gia về NCT Việt Nam, làm trưởng đoàn đã giám sát công tác NCT tại xã Ia Pal.

Tại buổi làm việc, UBND xã đã báo cáo tình hình hoạt động của Hội Người cao tuổi xã. Các vấn đề liên quan đến triển khai thực hiện chính sách về Người cao tuổi. Đồng thời đề nghị các cấp quan tâm giải quyết một số vấn đề liên quan trong đó có chế độ phụ cấp cho phó Chủ tịch Hội và Chi hội trưởng các thôn, làng.
                                                           49314237_385968648817977_1224628242766364672_n.jpg                                                    Toàn cảnh buổi làm việc
 Phát biểu ý kiến tại buổi làm việc, đồng chí Lê Minh Giang đánh giá cao kết quả hoạt động của HNCT xã Ia Pal nổi bật trong việc thực hiện chính sách đối với Người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe của NCT, đảm bảo yêu cầu, chính xác và kịp thời.
          Qua buổi làm việc, Đoàn công tác mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa tới vấn đề truyền thông trong việc chăm sóc sức khỏe cho NCT, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, đối với  Trạm Y tế xã thực hiện tốt quản lý hồ sơ đối với người bệnh mãn tính. Một số kiến nghị đề xuất, đoàn công tác sẽ ghi nhận và gửi tới cấp thẩm quyền xem xét giải quyết.
                                H'Ring

Thông tin liên hệ: