Tin tức > Hoạt động xã > Hội CCB xã Ia Pal tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB VN và 10 năm thành lập Hội C

Hội CCB xã Ia Pal tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB VN và 10 năm thành lập Hội CCB xã Ia Pal

04/12/2019

Ngày 4/12/2019, tại Hội trường UBND xã Ia Pal, Hội Hội Cựu chiến binh (CCB) xã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2019) và 10 năm thành lập Hội CCB xã Ia Pal. Về tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí: Võ trọng Huế - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện Chư Sê, Phan Tất Phượng –HUV, Bí thư Đảng ủy xã, Nguyễn Ngọc Tú – Phó chủ tịch UBND xã và cùng 150 cán bộ, hội viên trên địa bàn xã.

80127087_2631786520240148_7610909965246529536_n.jpg                      Hình ảnh Tọa đàm
         Trong những năm qua, cùng với sự lớn mạnh của Hội CCB Việt Nam dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ xã, sự chỉ đạo của Trung ương Hội, Tỉnh Hội, huyện Hội, Hội CCB xã Ia Pal đã từng bước trưởng thành, phát triển, có nhiều đóng góp quan trọng trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã.
           Hiện nay, Hội CCB xã có 5 Chi Hội với 209 hội viên. Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, các thế hệ CCB khi trở về đời thường tiếp tục cống hiến công sức để xây dựng quê hương, đất nước. Cán bộ, hội viên CCB đã tích cực tham gia có hiệu quả vào nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ nhân dân. Hội CCB phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể tham gia tích cực vào các phong trào của địa phương. Hội viên CCB tích cực tham gia phong trào thi đua: “Cựu chiến binh gương mẫu” gắn với phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” … Bên cạnh đó, Hội tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội; phối hợp giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, tham gia giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh từ cơ sở, góp phần giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương.
           Tại buổi Tọa đàm, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Hội CCB xã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí  cũng đề nghị cán bộ, hội viên CCB xã tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ đó là: Tăng cường giáo dục, nâng cao trình độ chính trị cho cán bộ, hội viên; Thực hiện tốt việc tham gia tuyên truyền cùng các lực lượng giữ vững sự ổn định chính trị ở cơ sở, kiên quyết đấu tranh với những quan điểm sai trái, củng cố lòng tin của nhân dân với cấp ủy Đảng, chính quyền. Hội CCB từ xã đến các thôn, làng cần tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, chủ động sáng tạo đưa nội dung phong trào vào thực tiễn cuộc sống, nhất là các phong trào “CCB gương mẫu”, xây dựng nếp sống văn hóa và văn minh đô thị…; Phát huy tinh thần nêu gương và giám sát việc nêu gương của cán bộ đảng viên.
            Nhân dịp này, Hội CCB VN trao tặng 7 kỷ niệm chương CCB VN cho 7 đồng chí, Hội CCB huyện Chư Sê tặng khen thưởng cho 3 tập thể và 9 cá nhân có thành tích trong xây dựng Hội 10 năm qua./.
                                                                                                                                                                        H' Ring

Thông tin liên hệ: