Tin tức > Hoạt động xã > Hội nông dân xã Ia Pal: Lễ trao " Đàn dê thoát nghèo" năm 2020

Hội nông dân xã Ia Pal: Lễ trao " Đàn dê thoát nghèo" năm 2020

17/03/2020

Sáng ngày 17/3/202, taị trụ sở UBND xã Ia Pal, Hội nông dân xã đã tổ chức lễ trao “Đàn dê thoát nghèo” năm 2020 cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

a.jpgHình ảnh tại buổi lê trao dê
        Theo đó, mỗi hộ gia đình được trao tặng 3 con dê trong đó có 01 con dê đực, hai con dê cái (trị giá 21 triệu đổng) đã được trao cho hộ gia đình ông Siu Gaih (Làng Ia Pết), hộ gia đình ông Rah lan Biên (làng Taò Ròong)  và hộ gia đình bà Phạm Thị Lượt (Thôn Phú Cường). Toàn bộ kinh phí mua dê được Hội nông dân xã Ia Pal quyên góp từ các hội viên nông dân trên toàn xã.
         Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực trong việc hỗ trợ các hộ nghèo nguồn vốn ban đầu để phát triển kinh tế, tạo động lực để các hộ vươn lên thoát nghèo bền vững./.
                                                                                                                                                                            H' Ring

Thông tin liên hệ: