Tin tức > Hoạt động xã > Xã Ia Pal cấp phát giống bò lai không thu tiền cho các hộ khó khăn năm 2018

Xã Ia Pal cấp phát giống bò lai không thu tiền cho các hộ khó khăn năm 2018

10/07/2018

Ngày 10/7/2018 tại trụ sở UBND xã Ia Pal, Công ty CPKD và PT Miền Núi cùng UBND xã Ia Pal đã cấp phát 09 con bò lai cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đây là chương trình cấp phát giống bò lai cho các hộ dân theo Chương trình cấp không thu tiền năm 2018.
cb-2.JPG
cb-4.JPG
cb-1-(2).JPG
Một số hình ảnh các hộ dân nhận bò (ảnh: Văn Phúc)

Trong đợt này xã Ia Pal được cấp 09 con bò lai, số bò này cấp cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo tạo điều kiện cho các hộ làm ăn phát triển kinh tế. Tại buổi nhận bò các hộ dân được cán bộ công ty CPKD và PT Miền Núi hướng dẫn một số kỹ thuật chăm sóc bò, đặc biệt cách làm chuồng trại chắn gió trong mùa mưa. Cán bộ chuyên môn của xã cũng đã quán triệt các hộ dân không được cho tặng, mua bán bò được cấp dưới mọi hình thức, số bò được cấp sẽ được đổi trả hoặc điều trị miến phí trong 21 ngày đầu.
                                                                                                                                              - Văn phúc -

Thông tin liên hệ: