Tin tức > Hoạt động xã > Xã Ia Pal khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ 2 đến năm thứ 4 năm 2018

11/06/2018

Sáng ngày 6/11/2018, xã Ia Pal tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm thứ 2 đến năm thứ 4 năm 2018. Về dự Lễ khai mạc có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành Đoàn thể cùng các đồng chí dân quân. Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng quân số huấn luyện vẫn duy trì đảm bảo 100%.
khai-mac-1-(2).JPG
                                                   Ảnh: Văn phúc
Đ/C: Trần Thanh Phong Phó Ban CHQS xã triển khai nội dung chương trình huấn luyện.

Tại buổi Lễ đồng chí Lê Hữu Thiện chủ tịch UBND xã đã quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác huấn luyện cũng như chỉ rõ tầm quan trọng của công tác huấn luyện đối với tình hình an ninh chính trị trong thời bình của đất nước nói chung và xã Ia Pal nói riêng.

Văn phúc

Thông tin liên hệ: