Tin tức > Hoạt động xã > Xã Ia pal tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020, triển khai phư

Xã Ia pal tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

14/01/2021

Sáng ngày 8/1/2021, UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
          Tham dự Hội nghị, có đồng chí Đinh Thị Tuyết Dung- Phó Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Lê Hữu Thiện-PBT đảng ủy, CT. UBND xã, Đ/c Hà Thị Tho- Pct.HĐND xã cùng các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và thôn đội trưởng tại các thôn, làng trên địa bàn xã.

136790965_181571943706982_7371876075355176320_n.jpg
          Hình ảnh tại Hội nghị
             Năm 2020, Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, phòng, chống có hiệu quả chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và nhân dân, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển KT-XH của xã.
            Ban chỉ huy Quân sự xã làm tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai thực hiện hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương. Nổi bật như: Công tác trực sẵn sàng chiến đấu, tham gia phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn, huấn luyện cho lực lượng dân quân, công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh. UBND xã hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, giao đạt chỉ tiêu.
             Kết luận tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Lê Hữu Thiện – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã ghi nhận những kết quả đạt được của Ban chỉ huy Quân sự xã trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương 2020, đồng chí đề nghị Ban CHQS xã tiếp tục tham mưu, đề xuất triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương năm 2021, trong đó chú trọng công tác huấn luyện hiệu quả trên mọi mặt. Cùng với đó, đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu của các cán bộ, chiến sĩ, dân quân xã; tích cực tham gia phong trào các phong trào thi đua của địa phương./.
                                                                                                                                                                          H' Ring

Thông tin liên hệ: