Tin tức > Hoạt động xã > xã Ia Pal tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

xã Ia Pal tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

08/11/2019

         Chiều  ngày 8/11/2019, tại thôn 5, xã Ia Pal đã long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự và chung vui với cán bộ và nhân dân thôn 5 có đồng chí Mai Văn Thiên – HUV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, giám đốc TT BDCT huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đông đảo nhân dân thôn 5.


          75375579_2154373738191708_1423167856257794048_n-(5).jpg

         Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm hình thành và phát triển của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam. Báo cáo những kết quả trên các lĩnh vực KT-XH, QPAN mà cán bộ và nhân dân thôn 5 đã đạt được trong thời gian qua. Theo đó, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy và chính quyền địa phương, đời sống của nhân dân thôn 5 đã có nhiều khởi sắc, thu nhập bình quân đầu người năm sau luôn cao hơn năm trước, tỷ lệ hộ nghèo giảm theo từng năm. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, gữa vững.
         Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Mai Văn Thiên –  HUV, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà cán bộ và nhân dân thôn 5 đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã Ia Pal nói chung và nhân dân thôn 5 nói riêng phát huy hơn nữa chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc, truyền thống yêu nước của dân tộc thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Cấp ủy và chính quyền xã cần quan tâm chỉ đạo hệ thống chính trị cụ thể hóa các chủ trương đường lối của Đảng phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần xây dựng địa phương ngày một giàu mạnh.
     Nhân dịp này, Huyện ủy Chư Sê đã có những phần quà trao tặng cho cán bộ và nhân dân thôn 5; Trưởng ban công tác mặt trận thôn 5 cũng đã tặng 2 phần quà cho 2 làng Ia Pết và Tào Roòng, UBMTTQ xã Ia Pal cũng tặng giấy khen và phần thưởng cho 6 hộ có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá khu dân cư” năm 2019./.