Tin tức > Hoạt động xã > Đảng ủy xã Ia Pal tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuố

10/07/2019

Chiều ngày 10 tháng 7 năm 2019, Đảng ủy xã Ia Pal tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí Phan Tất Phượng – HUV- Bí Thư Đảng ủy; chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Hữu Thiện – Phó Bí Thư - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã cùng các đồng chí bí thư chi bộ và trưởng các đầu ngành đoàn thể xã.

Hình ảnh tại Hội nghị
            Thay mặt Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Bí thư Thường trực trình bày báo cáo sơ kết tình hình 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2019. Qua 6 tháng đầu năm, Đảng ủy xã đã lãnh đạo, điều hành thực hiện tốt các nhiệm vụ về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh Theo đó, về lĩnh vực kinh tế tiếp tục phát triển ổn định,  tình hình An ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội đảm bảo. Công tác chăm lo cho đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trường hợp khó khăn được quan tâm thực hiện đạt kết quả tốt.
            Trong thời gian tới, Đảng ủy Ia Pal  xã tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, triển khai thực hiện đạt kết quả các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh đã đề ra từ đầu năm. Tập trung lãnh đạo các chi bộ nhằm nâng cao vai trò của chi ủy, chi bộ trong việc tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị ở cơ sở. Chú trọng đến công tác phát triển đảng viên mới. Tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác dân vận và hoạt động của Mặt trận, các hội đoàn thể, tiếp tục củng cố, xây dựng các mô hình tự quản ở các thôn, làng góp phần vào việc đảm bảo trật tự an toàn xã hội của địa phương.
                                                                                                                                                                         H' Ring

Thông tin liên hệ: