Thông tin tuyên truyền > Vệ sinh an toàn thực phẩm
Default news teaser image
Gia Lai: Không tổ chức lễ phát động trong Tháng hành động vì ATTP năm 2020

          Ngày 14-4, ông Nguyễn Văn Đang- Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm tỉnh Gia Lai cho biết: Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2020 diễn ra trên địa bàn tỉnh Gia Lai từ ngày 15...

Default news teaser image
Huyện Chư sê: Tăng cường tuyên truyền an toàn thực phẩm trong dịp Tháng hành đồng vì an toàn thực phẩm năm 2020

        Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2020 với chủ đề: “Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm&rdquo...

Default news teaser image
Xã Ia Pal triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020

      Từ 15/04/2020 đến ngày 15/5/2020 Triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm 2020 gắn với chủ đề “Nghiêm chỉnh chấp hành chinh sách pháp luật trong sản xuất, kinh doanh và quảng cáo thực phẩm”

10 nguyên tắc vàng về vệ sinh ATTP
10 nguyên tắc vàng về vệ sinh ATTP

          Thực  phẩm là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho sự phát triển cơ thể, đảm bảo sức khỏe con người, nhưng cũng là nguồn có thể gây bệnh nếu không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Huyện Chư Sê đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm
Huyện Chư Sê đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm

     Huyện Chư Sê có trên 1.500 cơ sở sản xuất kinh doanh, chế biến thực phẩm. Những năm qua, Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm từ huyện đến các xã, thị trấn đã thực hiện tốt công tác phối, kết hợp giữa...

Trồng măng tây cho thu nhập ổn định và cải thiện nguồn thực phẩm an...
Trồng măng tây cho thu nhập ổn định và cải thiện nguồn thực phẩm an toàn

     Nhằm hướng tới sản phẩm chất lượng giàu dinh dưỡng đảm bảo an toàn thực phẩm.  Thời gian qua, trên địa bàn huyện Chư Sê đã có nhiều hộ nông dân mạnh dạn đầu tư chuyển đổi diện tích hồ tiêu chết, cà phê gìa cỗi...

Hội nghị triển khai chương trình mở rộng vệ sinh & nước sạch nông thôn
Hội nghị triển khai chương trình mở rộng vệ sinh & nước sạch nông thôn

        Vừa qua, tại Trung tâm y tế (TTYT) huyện Chư Sê. TTYT dự phòng sở Y Tế Gia lai đã phối hợp tổ chức hội nghị triển khai chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông...

Huyện Chư Sê đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm
Huyện Chư Sê đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm

        Huyện Chư Sê có trên 1.500 cơ sở sản xuất kinh doanh, chế biến thực phẩm. Những năm qua, Ban Chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm từ huyện đến các xã, thị trấn đã...

Quy định 56 loại phụ gia phẩm màu được dùng trong thực phẩm
Quy định 56 loại phụ gia phẩm màu được dùng trong thực phẩm

         Ngày 30/8/2019, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 24/2019 quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm. Thông tư có hiệu lực từ ngày 16/10/2019