Tin tức > Hoạt động xã > Hội LHPN xã Ia Tiêm tổ chức hội nghị Ban chấp hành Hội LHPN xã Ia Tiêm lần thứ 11 - Khóa IX mở rộng

24/06/2019

Sáng ngày 24/6/2019 tại hội trường xã Ia Tiêm Hội LHPN xã Ia Tiêm tổ chức hội nghị Ban chấp hành Hội LHPN xã Ia Tiêm lần thứ 11 - Khóa IX mở rộng. Đến dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, Trưởng các Ban, ngành, Đoàn thể xã và các Chi hội trưởng Hội phụ nữa 12 thôn, làng cùng tham dự.

photo_2019-06-25_09-42-45.jpg

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị thảo - Chủ tịch Hội LHPN xã đã báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm. Cụ thể: Trong 6 tháng đầu năm, phong trào phụ nữ và công tác hội tiếp tục được giữ vững. Hội LHPN tích cực vận động hội viên, phụ nữ tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua, cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của hội. Nổi bật là phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; cuộc vận động phụ nữ rèn luyện phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, góp phần xây dựng đô thị văn minh, thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia thực hiện.
    Bên cạnh đó, hội đã chú trọng công tác tuyên truyền, vận động hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc; phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo bền vững. Hội đã vận động hội viên duy trì các tổ, nhóm tiết kiệm, hỗ trợ vay vốn ủy thác từ ngân hàng chính sách xã hội.
     Phát huy những kết quả đã đạt được, Hội LHPN phường xây dựng nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2019 với một số nội dung chủ yếu như: Tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Nâng cao chất lượng thực hiện Cuộc vận động “ Rèn luyện 4 phẩm chất: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Đẩy mạnh phong trào thi đua, các cuộc vận động và các hoạt động thiết thực phấn đấu hoàn thành và đạt các chỉ tiêu đề ra.
    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Rơ Com Việt - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Hội LHPN xã đã đạt được. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới Hội LHPN xã cần quan tâm đến công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích của phụ nữ và trẻ em. Chủ động phối hợp với chính quyền, đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chung. Có giải pháp hiệu quả tập hợp chị em tham gia vào hội, nâng cao nhận thức và chăm lo tốt đời sống cho hội viên, phụ nữ. Đoàn kết cùng nhau hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đã đề ra./.

Tin, ảnh: Viết Hưng, BBT.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai