Tin tức > Trung tâm BDCT huyện: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

12/07/2019

Sáng ngày 09/07/2019, TT bồi dưỡng chính trị huyện Chư Sê tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới đợt 2, năm 2019. Dự lễ khai giảng có đồng chí Mai Văn Thiên – UVBTV Huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT huyện.
43.png

Trong thời gian 8 ngày, các đảng viên mới sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Chủ nghĩa Mác Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức;  phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ngoài 10 chuyên Đề theo chương trình của Ban tuyên giáo Trung ương các học viên sẽ được nghe về tình hình thời sự địa phương.
Thông qua lớp bồi dưỡng để mỗi đảng viên dự bị xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức Đảng và đơn vị nơi công tác, không ngừng phấn đấu giữ vững phẩm chất của người đảng viên Đảng CS Việt Nam. Kết thúc lớp bồi dưỡng các học viên sẽ làm bài kiểm tra và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới./.
Nguồn: CTTĐT huyện.
Viết Hưng