Tin tức > Hoạt động xã > UBND xã Ia Tiêm tổ chức Hội nghị giao ban tháng 7 năm 2019

UBND xã Ia Tiêm tổ chức Hội nghị giao ban tháng 7 năm 2019

22/07/2019

Ngày 22/7, Uỷ ban nhân dân xã Ia Tiêm tổ chức Hội nghị giao ban tháng 7 năm 2019, để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong tháng 7 năm 2019, triển khai nhiệm vụ trong tháng 8 năm 2019, do đồng chí Trần Văn Ban - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã chủ trì.

Trong tháng 7 năm 2019, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng tình hình kinh tế - xã hội của xã vẫn tiếp tục ổn định và phát triển, một số chỉ tiêu về kinh tế - xã hội đạt kế hoạch đề ra.Lĩnh vực văn hóa - xã hội đạt được những kết quả nổi bật, nhiều hoạt động văn hóa, thể thao diễn ra sôi nổi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện. Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của Dịch tả lợn châu Phi, UBND xã đã quyết liệt chỉ đạo các Ban, ngành thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu phi.

photo_2019-07-23_14-45-59.jpg

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịchUBND xã đánh giá cao những kết quả đạt được trên lĩnh vực kinh tế - xã hội của xã tháng 7 năm 2019; đồng thời lưu ý các Ban, ngành triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Tiếp tục rà soát, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế đã đặt ra từ đầu năm; tập trung chỉ đạo công tác phòng chống dịch tả lợn châu Phi./.

Viết Hưng

Thông tin liên hệ: