Đồng chí Bí thư Huyện Ủy thăm tặng quà lãnh đạo qua các thời kỳ, Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh.

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh Gia Lai (24/5/1932-24/5/2022), sáng ngày 13/5, Thừa ủy quyền Tỉnh ủy-HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Huyện Ủy, CT HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Tiễn - Nguyên UV. BTV, Chủ tịch HĐND tỉnh Đăk Lăk trú tại thị trấn Chư Sê; Mẹ Việt Nam anh hùng Rơ Mah A Mĩa trú tại  làng O Rưng, xã Ia Ko.

Đ/c Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Huyện Ủy thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Tiễn - Nguyên UV. BTV - Chủ tịch HĐND tỉnh Đăk Lăk. Ảnh: M.V

Đ/c Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Huyện Ủy thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng. Ảnh: M.V
     Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện Ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của đồng chí và Mẹ Việt Nam anh hùng vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể gia đình và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng, là tấm gương sáng mẫu mực, động viên con cháu tiếp bước truyền thống, tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực trong công cuộc xây dựng đất nước, cũng như huyện nhà ngày càng phát triển./.
                                                                             Minh Vân