Tặng 300 suất quà cho hộng nghèo, đồng bào DTTS xã Ia Ko

Ngày 24-9, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với chùa Mỹ Thạch (thị trấn Chư Sê), đoàn từ thiện tỉnh Bạc Liêu và UBND xã Ia Ko tổ chức chương trình tặng quà cho người nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn tại địa phương.

Lãnh đạo hội CTĐ huyện trao quà cho người dân. Ảnh: HV
          Theo đó, đoàn đã trao tặng 300 suất quà (400.000 đồng/suất) cho 300 hộ nghèo, cận nghèo của 2 làng: Vel và Sur A, xã Ia Ko (mỗi làng 150 hộ). Tổng trị giá quà tặng là 120 triệu đồng do phật tử chùa Mỹ Thạch, đoàn từ thiện tỉnh Bạc Liêu vận động, tài trợ.
          Đây là hoạt động thiết thực, qua đó nhằm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay, góp sức hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số của xã Ia Ko bớt phần khó khăn trong cuộc sống.
                                                                             Hoàng Viên