Đồng chí Nguyễn Hồng Hà thăm chúc tết Quý Mão 2023.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà thăm chúc tết Quý Mão 2023.

     Chiều ngày 12/1/2023, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện và cơ sở tôn giáo tại thị trấn Chư Sê

Đ/C bí thư huyện ủy thăm chúc tết đồng chí nguyên lãnh đạo huyện. Ảnh: Mỹ Đức
     Đến thăm và chúc tết đồng chí Nguyễn Dũng – nguyên là lãnh đạo huyện đã nghĩ hưu, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Hà đã hỏi thăm sức khỏe và thông tin nhanh một số nhiệm vụ mà huyện đã đạt được năm 2022 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẽ kinh nghiệm của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, cùng Đảng bộ và nhân dân huyện Chư Sê thực hiện các mục tiêu nhiệm đề ra năm 2023  góp phần phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng huyện Chư Sê ngày càng phát triển.
 Nhân dịp năm mới đồng chí Bí thư huyện ủy chúc các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
 

Đ/C Nguyễn Hồng Hà thăm tặng quà chùa Mỹ Thạch thị trấn Chư Sê. Ảnh: Mỹ Đức
     Đến thăm chùa Mỹ Thạch, thị trấn Chư Sê, đồng chí Bí thư huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, hạnh phúc đến các vị trụ trì, chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc tôn giáo sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, để Tết đến với mọi người, mọi nhà, vui tươi, đầm ấm./.
Mỹ Đức

Quay lại