Lãnh đạo huyện Chư Sê thăm chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão

Lãnh đạo huyện Chư Sê thăm chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão

     Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Rmah H’Bé Nét – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Đ/C chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết tịnh xá Phú Cường. Ảnh: Mỹ Đức
     Đến thăm, chúc tết Tịnh xá Phú Cường và Giáo xứ Tào Ròong, xã Ia Pal, đồng chí Rmah H’Bé Nét – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc Tết an lành, hạnh phúc đến các chức sắc tôn giáo, tăng ni phật tử và bà con giáo dân. Đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ sở tôn giáo vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua và mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động các tín đồ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 

Thăm tặng quà giáo xứ Tào Roòng. Ảnh: Mỹ Đức
     Thay mặt các phật tử, bà con giáo dân, các sư trụ trì các nhà chùa và linh mục giáo xứ xã IaPal đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và sẽ tích cực phát huy truyền thống tốt đẹp sống “tốt đời đẹp đạo”. Góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.
Mỹ Đức

Quay lại