Chư Sê: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp 03/2/2023

Chư Sê: Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp 03/2/2023

     Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023) và Mừng xuân Quý Mão năm 2023, sáng ngày 18-1, Đảng ủy thị trấn Chư Sê tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 08 đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Chư Sê. Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Đình Huấn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn và các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

Quang cảnh lễ trao Huy hiệu Đảng. Ảnh: HV
  Theo đó, trong đợt này Đảng bộ thị trấn Chư Sê vinh dự có 08 đồng chí được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai tặng Huy hiệu 65 năm, 55 năm, 50 năm và 30 năm tuổi Đảng.
 
 
 
 


Đ/c Lê Đình Huấn trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Ảnh: HV
     
   Thay mặt BTV Huyện uỷ đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Lê Đình Huấn đã tặng hoa chúc mừng và trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Xuân Chức-chi bộ thôn Bầu Zút; trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Siu H’ Vinh-chi bộ TDP 7 và Thảo Minh Long-chi bộ TDP 9; trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí: Nguyễn Tiến Sức-chi bộ TDP 9 và Lương Văn Chánh-chi bộ TDP 4; Trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho 03 đồng chí: Nguyễn Trọng Đồng-chi bộ TDP3, Trần Xuân Hải-chi bộ TDP4, Nguyễn Đình Vụ-chi bộ thôn Mỹ Thạch 2.
 

Đồng chí Lê Đình Huấn phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng. Ảnh: HV
     Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh: Trong quá trình công tác, các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức cách mạng, năng lực công tác, gắn bó chặt chẽ với quần chúng, nhân dân, với đồng chí, đồng nghiệp, chăm lo xây dựng Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng phân công vinh dự Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Gia Lai quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí trong dịp 03/02/2023. Đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ đồng chí Phó bí thư Thường trựcHuyện uỷ đề ghị các đồng chí đảng viên trong thời gian tới tiếp tục trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn gắn bó với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nghĩa vụ của người công dân và nhiệm vụ của người đảng viên. Tích cực vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng mạnh về kinh tế, ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.
    Được biết trong dịp 03/2/2023, Đảng bộ huyện Chư Sê có 18 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng 75, 65, 55,50,40,30 năm tuổi Đảng./.
  Hoàng Viên

Quay lại