Tin tức > Hoạt động xã > Tặng nhà cho hộ nghèo ở thôn Kê thị trấn Chư Sê

Tặng nhà cho hộ nghèo ở thôn Kê thị trấn Chư Sê

16/03/2022

Chiều thứ tư ngày 16/3/2022, đồng chí Nguyễn Phấn Tiến-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê đã cùng với Hội Chữ thập đỏ thị trấn Chư Sê và Đại Đức Thích Quảng Phước-Trụ trì Chùa Mỹ Thạch thị trấn Chư Sê, trao tặng quà và chìa khóa căn nhà mới xây cho bà Rơ Mah Tôn hộ nghèo ở thôn Kê thị trấn Chư Sê. Dự buổi trao tặng nhà còn có đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, chính quyền thị trấn.

Gia đình được trao tặng nhà là anh Rơ Mah Tôn (sinh năm 1986). Gia đình anh Tôn thuộc diện hộ nghèo, một mình nuôi con không có việc làm ổn định, bao năm nay sống trong căn nhà đã xuống cấp do bố mẹ để lại.

Cảm thông với hoàn cảnh của gia đình anh Tôn, Chùa Mỹ Thạch và các phật tử trên đại bàn thị trấn Chư Sê đã phối hợp với hội chữ Thập đỏ huyện hỗ trợ kinh phí giúp gia đình xây dựng ngôi nhà mới.

Ngôi nhà có diện tích 24 m² với tổng kinh phí xây dựng gần 45 triệu đồng.

Nhân dịp này, Hội chữ Thập đỏ huyện và chùa Mỹ Thạch cũng đã trao tặng nhiều phần quà để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho.
                                                                                                                                                 Hoài - Vân

Thông tin liên hệ: