Tin tức > Hoạt động xã > Tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện

10/05/2021

Thực hiện Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân (Luật số 85, ngày 25 tháng 6 năm 2015). Chiều thứ hai ngày 10/5/2021, tại Hội trường B của thị trấn Chư Sê. UBMTTQ huyện Chư Sê đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa Cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII và những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Chư Sê khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có ông Rah Lan Chung -UVBTV -Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai; ông Nguyễn Hồng Hà TUV-Bí thư Huyện uỷ-CTHĐND huyện Chư Sê cùng với các ông bà là những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII, những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Chư Sê khóa X. Dự hội nghị còn có các ông bà đại diện Cấp ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc huyện Chư Sê, lãnh đạo thị trấn Chư Sê và Cử tri trên địa bàn thị trấn Chư Sê.

Tại hội nghị các cử tri của thị trấn Chư Sê đã lắng nghe các đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện trình bày các mong muốn, nguyện vọng sẽ làm cho nhân dân khi trúng cử đại biểu hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời cũng có hơn 10 ý kiến của các cử tri chất vấn đại biểu về các vấn đề còn tội tại trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí Nguyễn Hồng Hà đã thay mặt các đại biểu trả lời thỏa đáng các ý kiến trên của thị trấn Chư Sê. Hội nghị tiếp xúc cử tri đã kết thúc tốt đẹp.
                                                                                                                                                            Thùy Vân

Thông tin liên hệ: