Tin tức > Hội LHPN thị trấn Chư Sê tham gia Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ

10/08/2022

Sáng ngày 6/8 Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Chư Sê tham gia Hội thi tuyên truyền Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp tại hội trường 17/8 do Hội LHPN huyện Chư Sê tổ chức.
       Qua một ngày thi đua sôi nổi, hào hứng và có sự cổ vũ nhiệt tình  của các Cán bộ, công chức, đoàn viên thị trấn thí sinh Đào Ánh Hồng – Chủ tịch hội LHPN thị trấn đã đạt giải Nhất trong hội thi hôm nay.

Hội thi nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ hiểu, nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện Chư Sê. Qua đó tạo sự thống nhất trong nhận thức, tư tưởng và hành động để xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với nhiệm vụ chính trị của tổ chức Hội và tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng đô thị văn minh trong năm 2022.
                                                                                                                                             Thùy Vân

Thông tin liên hệ: