Tin tức > Pháp luật và Đời sống > BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CHO TUYÊN TRUYỀN VIÊN, NGƯỜI THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC P

BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CHO TUYÊN TRUYỀN VIÊN, NGƯỜI THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT NĂM 2019

11/03/2019

Sáng ngày 5/3/2019, tại hội trường 17/8, Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai tổ chức lớp “bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho tuyên truyền viên, người thực hiện công tác phổ biến giáo dục pháp luật” năm 2019 trên địa bàn huyện Chư Sê.

Toàn cảnh buổi học. Ảnh: Trúc Phùng
Lớp học có 120 học viên là cán bộ tư pháp – hộ tịch, tuyên truyền viên đến từ 15 xã, thị trấn. Trong thời gian 1 ngày, các học viên được nghe báo cáo viên của Sở Tư Pháp trình bày 02 nội dung chuyên đề  gồm: Một số quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo; an toàn thực phẩm, xử lý hành chính đối với hành vi vi phạm và các tội phạm về an toàn thực phẩm.
Qua lớp học này nhằm giới thiệu đến các học viên những kiến thức cơ bản về khiếu nại, tố cáo, an toàn thực phẩm, xử lý hành chính đối với hành vi vi phạm và các tội về an toàn thực phẩm; đồng thời trao đổi, giải đáp, định hướng cách thức giải quyết những bất cập, thắc mắc về pháp luật, giúp học viên hiểu rõ, sử dụng những kiến thức đã được bồi dưỡng để vận dụng trong công tác PBGDPL ở tại địa phương./.

Trúc Phùng