Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Bàn giao nhà Chữ Thập Đỏ cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Bàn giao nhà Chữ Thập Đỏ cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

23/03/2022

Ngày 16-3, Hội Chữ Thập Đỏ (CTĐ) thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê (Gia Lai) phối hợp với chùa Mỹ Thạch thị trấn Chư Sê tổ chức lễ bàn giao nhà Chư Thập Đỏ cho gia đình bà Rmah Tôn, trú tại thôn Kê, thị trấn Chư Sê thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Dự lễ có Đại Đức Thích Quảng Phước-Trụ trì chùa Mỹ Thạch, lãnh đạo Hội CTĐ huyện, Đảng uỷ, UBMTTQ thị trấn và Ban nhan dân thôn Kê.

Quang cảnh lễ bàn giao nhà Chữ Thập đỏ cho hộ bà Rmah Tôn. Ảnh: HV
     Quy mô nhà xây cấp 4, nền lát gạch hoa, mái lợp tôn diện tích sử dụng 32m2, gồm: 01 phòng khách, 01 phòng ngủ. Tổng kinh phí xây dựng 42 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí vận động của Hội CTĐ thị trấn Chư Sê và Chùa Mỹ Thạch tài trợ, phần gia đình đối ứng 20 ngày công.
     Nhân dịp này, Chùa Mỹ Thạch thị trấn Chư Sê đã tặng cho gia đình bà Rmah Tôn một bộ chăn, gối đệm, 01 bộ bàn ghế nhựa và 500.000 đồng tiền mặt./.
                                                                     Hoàng Viên