Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Chư Sê: Lễ ra quân tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT

Chư Sê: Lễ ra quân tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT

17/03/2021

Sáng ngày 15/3/2021, tại xã IaPal, Ban ATGT huyện Chư Sê đã tổ chức lễ phát động ra quân thực hiện tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự ATGT. Đồng chí Dương Mạnh Mẫn – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Chư Sê dự và phát biểu tại buổi lễ

Lễ ra quân tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT. Ảnh: Mỹ Đức
     Để thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự, ATGT đường bộ trên địa bàn huyện, với mục tiêu giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương trong năm 2021, UBND huyện Chư Sê đề nghị các cơ quan đơn vị và nhân dân cùng đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ, huy động các lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý kịp thời các trường hợp phóng nhanh vượt ẩu, các hành vi vi phạm giao thông, các điểm đen về tai nạn giao thông; nâng cao trách nhiệm quản lý nhà nước trong công tác đảm bảo trật tự ATGT, tăng cường hiệu lực và kỷ cương của người thực thi công vụ. Thông qua buổi lễ, đồng chí Dương Mạnh Mẫn – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Chư Sê đã kêu gọi mỗi người dân hãy vì sự an toàn của bản thân và gia đình, vì tương lai của các thế hệ, hãy nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật trật tự ATGT.

Diễu hành tuyên truyền luật ATGT. Ảnh: Mỹ Đức
     Sau lễ phát động, lực lượng đoàn viên thanh niên, công an huyện và công an các xã, thị trấn đã diễu hành trên các tuyến đường giao thông chính của huyện, nhằm gởi thông điệp kêu gọi mọi người hãy tự giác chấp hành luật giao thông, cùng xây dựng văn hóa giao thông./.
Mỹ Đức