Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Chư Sê : tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Chư Sê : tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

19/08/2022

Trong không khí chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng tám và Quốc khánh (2/9/1945- 2/9/2022); 77 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022). Chiều ngày 15/8, Công an huyện Chư Sê phối hợp với UBND Thị trấn Chư Sê tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Dự diễn đàn có Thượng tá Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện; Trung tá Đào Hà Quân - Phó trưởng Công an huyện; Đội trưởng các Đội nghiệp vụ Công an huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Mặt trận, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn thị trấn Chư Sê.

Toàn cảnh diễn đàn. Ảnh:M.V
     Tại Diễn đàn, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác của Công an huyện từ đầu năm đến nay, theo đó lực lượng Công an đã chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương, thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm.
Với tinh thần làm việc dân chủ, cởi mở, Diễn đàn đã nhận được 8 lượt ý kiến xoay quanh vấn đề về an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn; nhận xét về chất lượng làm việc, tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân của lực lượng Công an.
     Tại diễn đàn, Thượng tá Nguyễn Văn Thông đã trực tiếp trao đổi, giải thích làm rõ các vấn đề mà người dân kiến nghị, đồng thời ghi nhẫn những ý kiến không thuộc thẩm quyền để chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết.
     Thông qua diễn đàn, là dịp để lực lượng Công an làm tốt công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương các giải pháp giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng tinh nhuệ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.
                                                                                      Minh Vân