Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Chư Sê tổ chức tuyên truyền “Học sinh với An toàn giao thông”

Chư Sê tổ chức tuyên truyền “Học sinh với An toàn giao thông”

03/10/2022

Sáng ngày 26-9, đội CSGT-TT Công an huyện Chư Sê phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi ngoại khoá “Học sinh với An toàn giao thông”.

Tổng quan buổi tuyên truyền. Ảnh:T.P
     Tại buổi Ngoại khoá, cán bộ đội CSGT-TT đã phổ biến các quy định, quy tắc của Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh, các quy tắc cơ bản mà các em học sinh thường gặp khi tham gia giao thông như: Cách đội mũ bảo hiểm đúng cách; quy định về đèn tín hiệu giao thông, biển báo, vạch kẻ đường; cách phân biệt các loại phương tiện giao thông, nhất là xe đạp điện, xe máy điện.Đồng thời hướng dẫn các em kỹ năng điều khiển phương tiện, cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông; giải đáp các câu  hỏi về an toàn giao thông. Qua đó, giúp các em nắm vững hơn kiến thức pháp luật để tham gia giao thông an toàn.
     Đến nay, Công an huyện đã tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ khoảng 80% số các trường THCS, THPT trên địa bàn huyện và đang tiếp tục triển khai tuyên truyền trong thời gian tới. /.
                                                                                      Trúc Phùng